Hotline: (84) 931 884 001

CÔNG TY TNHH QOIL VIETNAM

ĐỘI ĐUA OFFROAD RACING AKA TRANH TÀI TẠI GIẢI ĐUA XE ĐỊA HÌNH ĐỐI KHÁNG KOK

Đội đua Racing AKA sẽ tham gia tranh tài tại giải đua xe địa hình đối kháng – Knock Out The King (KOK) vòng 3, diễn ra tại khu Gamuda, công viên Yên Sở, Hà Nội trong 2 ngày 29 và 30/6.

Racing Aka là đội đua offroad chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ tham gia thi đấu tại các giải đua xe địa hình chuyên nghiệp trong nước. Đồng hành cùng Racing Aka trong giải đua xe địa hình đối kháng KOK là mẫu xe bán tải thể thao Mitsubishi Triton.

 

triton-kok-02.png

 

Đội đua Racing AKA và mẫu bán tải Triton.

Knock Out the King là giải đua đối kháng – đấu loại trực tiếp, tốc độ cao, tính đối kháng mạnh với thời gian chạy cho vòng Chung kết có thể kéo dài lên tới 20 phút. Đây là một thách thức cho cả các tay đua và xe thi đấu khi sức mạnh của cả người và xe có thể bị vắt kiệt khi cả người và xe phải căng sức thi đấu với 100% sức lực.

 

triton-kok-01.JPG

 

Bên cạnh màn trình diễn của Racing AKA, mẫu xe Mitsubishi Triton mới cũng sẽ được trưng bày KOK Racing Lounge. Triton 2019 không chỉ gây ấn tượng ở diện mạo, mà còn được biết đến với khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ sử dụng động cơ DIESEL MIVEC 2.4L. Hệ thống truyền động 2 cầu Super Select 4WD-II trứ danh của Mitsubishi được trang bị vi sai trung tâm duy nhất trong phân khúc với 4 chế độ gài cầu 2H (1 cầu), 4H (2 cầu nhanh), 4HLc (2 cầu nhanh với khóa vi sai trung tâm) hay 4LLc (2 cầu chậm, khóa vi sai trung tâm) đi kèm với 4 chế độ chạy địa hình, đã được minh chứng sức mạnh qua 12 lần vô địch đường đua Dakar Rally khắc nghiệt.

 

Nguồn: autodaily