Bạn biết gì về thương hiệu dầu nhớt QOiL?


Bạn biết gì về thương hiệu dầu nhớt QOiL?

Trong những năm gần đây, thị trường dầu nhớt Việt Nam trở nên sôi động bởi cuộc đua của các nhãn hiệu từ nước ngoài như Castrol, BP, Shell,.. Cuộc đua đó ngày càng gay cấn hơn khi rất nhiều những nhãn hiệu nước ngoài khác lần lượt tiến vào đường đua. Nhận thấy rằng một thị trường tiềm năng trên chính đất nước mình, QoiL Việt Nam đã tận dụng cơ hội này để hình thành một thương hiệu nhớt Việt và phần nào thay đổi quan điểm hướng ngoại của người tiêu dùng.

Nhớt QoiL là nhớt mang thương hiệu Việt, được hình thành và phát triển bởi những con người có mong muốn khẳng định tên tuổi nhớt Việt trên chính đất nước của mình và trên hết là để người tiêu dùng Việt yên tâm, tin tưởng khi sử dụng nhớt cho động cơ, máy móc thiết bị của mình.

Qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, QOiL đã đưa đến tay người tiêu dùng hơn 20 dòng sản phẩm nhớt bôi trơn và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tự nhận thấy rằng công cuộc quảng cáo, Marketing sản phẩm QoiL chưa thực sự mạnh mẽ nhưng Qoil trong thời gian tới sẽ có những chiến lược đúng đắn để khách hàng Việt có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm công ty.

Các loại nhớt của Qoil được sản xuất 100% từ dầu gốc (không từ nhớt tái sinh) đảm bảo máy móc, động cơ hoạt động an toàn và trơn tru nhất.

QOiL Racing

Cấp nhớt: 5W40

Cấp chất lượng: SN/FC (cấp chất lượng cao nhất hiện nay)

QOiL Racing là sản phẩm mới ra mắt trong tháng 7 vừa qua. Với công nghệ phụ gia tiên tiến chống mài mòn đến mức tối đa và nhân đôi khả năng tăng tốc khi vừa khởi động xe hay vượt địa hình dốc cao.Chỉ trong tháng đầu ra mắt QOiL đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về bao bì, kiểu dáng và hơn hết là về chất lượng của sản phẩm.

QOiL 15W-40 CI-4/SN

QOiL 15W-40 CI-4/SN là sản phẩm được QOiL nhập từ Singapore. QOiL CI-4/SN được  tổng hợp 100%, công thức sản xuất đặc biệt thân thiện với bộ lọc khí thải động cơ diesel (DPF), vì thế nó phù hợp với bất cứ xe nào sử dụng động cơ diesel tăng áp. Đồng thời, có thể dùng để bảo vệ tất cả những dòng xe đời mới trang bị động cơ phun xăng trực tiếp. Khách hàng luôn được QOiL khuyến cáo nên sử dụng loại nhớt này cho động cơ của mình.

QOiL 15W50 CH-4/SM

QOiL 15W50 CH-4/SM là sản phẩm được sản xuất từ dầu gốc và các loại phụ gia cao cấp cộng với hàm lượng ion tiêu chuẩn bảo vệ động cơ ngay từ khi khởi động. Là dầu nhớt động cơ chất lượng cao được đặc chế dành cho các loại động cơ xe ôtô, xe thương mại, xe công trình, tàu thủy, và thích hợp cho nhiều loại động cơ diesel hạng nặng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của QOiL.

top