Hotline: (84) 931 884 001

CÔNG TY TNHH QOIL VIETNAM

Xe điện Harley-Davidson LiveWire báo giá từ 29,799 USD, cho đặt hàng tại website

Mẫu xe điện của Harley-Davidson đã có giá từ 29,799 USD, hãng xe Mỹ đã ra mắt LiveWire tại Triển lãm điện tử tiêu dùng Mỹ – Consumer Electronics Show (CES) đang diễn ra tại Las Vegas và cho phép người dùng đặt hàng từ bây giờ trên trang chủ của Harley-Davidson. Mẫu xe này có khả năng tăng tốc lên 100 kph trong 3.5 giây, có ABS trong cua, traction control, khung sườn nhôm, kết nối bluetooth với smartphone cho người dùng quản lý xe từ xa.

Harley-Davidson LiveWire (1 of 6).

Harley-Davidson LiveWire là một mẫu xe mô tô điện hoàn toàn, công suất vào khoảng 74hp và mô men xoắn 71 Nm, trọng lượng 210kg. Xe sử dụng truyền động bằng dây cua-roa, động cơ làm mát bằng dầu và đặt dọc theo thân xe. Khung sườn được sử dụng làm từ nhôm giúp giảm trọng lượng xe, phuộc trước-sau Showa có khả năng điều chỉnh được, phanh Brembo ABS 2 kênh có tuỳ chọn “Cornering” giúp người dùng có thể phanh trong cua. Lốp theo xe là của Michelin với thông số bánh trước 18 inch, sau 17 inch. Màn hình hiển thị trên xe là loại cảm ứng, kết nối smartphone.

Harley-Davidson LiveWire (3 of 6).

Về thời lượng pin, Harley-Davidson công bố LiveWire đi được 177km sau một lần sạc trong điều kiện đường hỗn hợp, xe có cổng sạc tại vị trí nắp bình xăng với 3 lựa chọn sạc cho người dùng như sau:

Level 1 (điện gia dụng): tốc độ sạc 20km trong một giờ
Level 2: dùng đầu nối khác nhưng mức sạc giống Level 1
Level 3 (sạc nhanh tại các trạm sạc chuyên dụng): tốc độ sạc 300km một giờ, có tính phí

Harley-Davidson LiveWire (4 of 6).

Xe điện LiveWire cho phép người dùng quản lý xe của mình từ xa thông qua ứng dụng Harley-Davidson Connect, được kết nối với xe bằng bluetooth. Ứng dụng này có chức năng tổng hợp dữ liệu xe lên cloud, giúp người dùng kiểm tra thời lượng pin, tình trạng xe từ bất kỳ đâu, ngoài ra còn có định vị GPS, kết nối LTE giúp định vị xe khi bị mất trộm.

Harley-Davidson LiveWire (6 of 6).

Ba tùy chọn màu có sẵn cho LiveWire gồm màu tiêu chuẩn Vivid Black, Fuse Orange hoặc Fuse Yellow là màu chỉ có trên LiveWire và không giống bất kỳ chiếc Harley-Davidson nào khác.

Video giới thiệu LiveWire


Video giới thiệu ứng dụng H-D Connect:

Nguồn: Harley-Davidson