Hotline: (84) 931 884 001

Giới Thiệu

Giới thiệu QOil Việt Nam

Qoil sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt cao cấp cho ô tô, xe máy cá nhân đến các phương tiện vận chuyển chuyên dụng như và các loại động cơ và máy công nghiệp.

Chúng tôi cung cấp các dòng dầu nhớt đa dạng – bao gồm dầu và mỡ tổng hợp theo công nghệ tân tiến nhất của chúng tôi – có thể giúp tạo ra sự khác biệt thực sự cho kết quả kinh doanh của bạn. Bất kể ngành nghề của bạn là gì và thiết bị của bạn chuyên dụng đến mức nào, các sản phẩm và dịch vụ của QOil đều được tạo ra nhằm gia tăng giá trị cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Chúng tôi kiểm soát từ khâu pha chế đến khâu đóng gói thành phẩm, có khả năng linh hoạt cung ứng dầu nhớt theo mọi nhu cầu. Cung cấp giải pháp bôi trơn toàn diện cho mọi loại động cơ và máy móc công nghiệp, giúp tăng cường độ tin cậy của động cơ. Công nghệ xanh hiện đại, thân thiện môi trường và đảm bảo an toàn.

Một sự cố ngắt quãng bất kỳ trong dây chuyền sản xuất sẽ làm ngừng cả quy trình vận hành. Để cạnh tranh trong thị trường sản xuất toàn cầu đồng nghĩa với việc phải đáp ứng đúng thời hạn và liên tục đương đầu với việc tăng năng suất, giảm thời gian dừng máy và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tương lai năng lượng sạch hơn

Chúng tôi nhận diện được tầm quan trọng của biến đổi khí hậu và vai trò của chúng tôi trong việc giúp con người đạt được chất lượng cuộc sống tốt và duy trì chất lượng đó.

Qoil cung cấp năng lượng một cách có trách nhiệm, giúp thế giới hướng tới một tương lai mà khi đó năng lượng mà chúng ta sử dụng có tác động tối thiểu lên hành tinh.

Chúng tôi sử dụng các bí quyết, công nghệ hiện đại và cải tiến để sản xuất năng lượng sạch hơn và dồi dào hơn, giúp đáp ứng nhu cầu phát triển của thế giới và tìm kiếm các cách thức sử dụng năng lượng một cách hiệu quả hơn.

Hãy khám phá bằng cách nào mà việc sử dụng đúng chất bôi trơn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể thông qua việc tối ưu hóa hiệu suất thiết bị, kéo dài tuổi thọ phương tiện chuyên chở và giảm thời gian máy hỏng.

Cuộc sống và sinh kế, nền kinh tế và cộng đồng, tất cả đều phụ thuộc vào năng lượng tiện lợi, đáng tin cậy và chi phí phù hợp để phát triển và trở nên thịnh vượng.

QUALITY OIL – QUALITY CARE