Hotline: (84) 931 884 001

CÔNG TY TNHH QOIL VIETNAM

Mercedes-Benz A-Class úp mở thiết kế lưới tản nhiệt mới

Thế hệ A-Class hiện tại đã 3 năm tuổi và đã đến lúc Mercedes-Benz cần có những động thái làm mới mẫu xe thấp nhất đội hình toàn cầu.

 

Mercedes-Benz A-Class úp mở thiết kế lưới tản nhiệt mới

 

Vào giữa tuần này, thương hiệu Stuttgart đã bị phát hiện chạy thử A-Class facelift, tuy nhiên dựa vào lớp ngụy trang ngoài ta cũng có thể thấy hoặc xe không có nhiều cải tiến ngoại thất, hoặc đây chỉ là phiên bản chạy thử bước đầu.

Dù vậy, mẫu A-Class thử nghiệm vẫn sở hữu một chi tiết vô cùng đáng chú ý là cả tản nhiệt trước được che kín bởi lớp bạt phủ ngoài màu đen, cho thấy khả năng trang bị này sẽ được thay mới toàn diện. Dạng mắt lưới tròn hiện tại có thể sẽ được thay bằng giao diện dạng thanh ngang phổ biến hơn rất nhiều. Cảm ứng đầu xe trên ca pô sẽ bị che khuất bởi logo Mercedes khi xe hoàn chỉnh.

 

Mercedes-Benz A-Class úp mở thiết kế lưới tản nhiệt mới - Ảnh 1.

Mercedes-Benz A-Class 2021 facelift.

Mercedes-Benz A-Class úp mở thiết kế lưới tản nhiệt mới - Ảnh 2.

A-Class bản hiện hành

Còn lại, ngoại thất A-Class thử nghiệm không phát hiện có thay đổi gì khác nhưng khi ra mắt xe dự kiến sẽ được tinh chỉnh lại cụm đèn pha/hậu lẫn cản trước và sau như thường thấy. Nội thất A-Class sẽ được nâng cấp số lượng tùy chọn và cấp trang bị nhưng nhìn chung những ai chờ đợi màn lột xác toàn diện của chiếc xe sang cỡ nhỏ sẽ phải chờ thời điểm xe lên đời vào giữa thập kỷ này.

 

Mercedes-Benz A-Class úp mở thiết kế lưới tản nhiệt mới - Ảnh 3.

 

Các tùy chọn động cơ hiện tại của A-Class bao gồm dòng diesel có công suất dao động từ 114 tới 185 mã lực và các bản xăng từ thấp (A160 180 mã lực) tới cao (A45 S 415 mã lực). Nếu ưa chuộng công nghệ mới, phiên bản A250e hybrid sạc điện cũng hứa hẹn sẽ có độ phủ tốt hơn đáp ứng lựa chọn của người dùng toàn cầu.

 

 

Nguồn: autopro.com.vn