Hotline: (84) 931 884 001

CÔNG TY TNHH QOIL VIETNAM

Hàng hot Kia Seltos sắp đổi logo, muốn ‘sang’ hơn trước

Không lâu sau khi công bố chiến lược toàn cầu mới bao gồm slogan và logo cải tiến, Kia tiếp tục hé lộ những đổi mới chi tiết hơn xoay quanh đội hình sản phẩm của mình.

Xe điện đầu tiên nằm trong chuỗi  7 sản phẩm hoàn toàn mới của Kia  sẽ ra mắt vào quý I/2021 và là dòng tên đầu tiên ứng dụng logo Kia mới trên toàn cầu. Tiếp đến, toàn bộ đội hình Kia sẽ chuyển đổi sang logo mới trong năm nay, với 2 dòng tên thuộc diện chuyển đổi sớm là Seltos và Sonet vào giữa năm theo xác nhận của CEO kiêm chủ tịch Kia Ho Sung Song.

Logo mới của Kia vừa công bố đầu tháng 1 được hãng khẳng định tượng trưng cho các yếu tố “đối xứng”, “nhịp điệu” và “bay cao”, thể hiện cho tham vọng vươn lên nhóm đầu trong số các hãng xe phổ thông trong tương lai. Kia dự định chạm tới mục tiêu của mình bằng đội hình xe điện hoàn toàn mới cùng các dịch vụ giao thông đa dạng.

 

Hàng hot Kia Seltos sắp đổi logo, muốn sang hơn trước - Ảnh 1.

Logo mới của Kia xuất hiện lần đầu trên concept SUV hạng sang có tên Imagine by Kia.

Kia khoe logo mới bằng màn trình diễn drone đỉnh cao trên bầu trời Hàn Quốc

Theo CEO kiêm chủ tịch Kia Ho Sung Song khi đó, “logo mới của Kia thể hiện quyết tâm đổi mới của chúng tôi. Ngành công nghiệp ô tô đang trải qua thời kỳ chuyển biến vô cùng nhanh chóng và Kia muốn chủ động thay đổi và thích nghi để phù hợp với môi trường mới”.

Slogan chính thức của Kia cũng đã được công bố là Phong trào truyền cảm hứng (Movement that Inspires), thay thế slogan Sức mạnh tạo nên sự bất ngờ (Power to Surprise) trước đó. Cả logo lẫn slogan mới sẽ được sử dụng lập tức lên phần lớn các dòng xe ra mắt từ thời điểm này trở đi.

Trong năm 2021, Kia hứa hẹn sẽ tiếp tục có những cái tên lớn chào sân chẳng hạn Sportage thế hệ mới hay phiên bản hybrid sạc điện đỉnh cao của Sorento thế hệ mới (vừa chào sân cách đây không lâu).

Tham khảo: Carscoop